--------------------------------------------------->
  • Menu
Trang chủ Tin khácThứ ba, 19.03.2019
Đào Móng, Phá Dỡ Công Trình, Nhà Ở Thu Gom Vận Chuyển Phế Liệu
Nguyên tắc cơ bản trong thi công phá dỡ: - Phải có tính khả thi cao (thiết lập biện pháp thi công phù hợp với từng loại kết cấu công trình). - Phải đảm bảo an toàn cho người, thiết bị trong thi công và các công trình lân cận - Có tính cơ giới hoá cao để rút ngắn thời gian thi công nhằm đảm bảo tiến độ, hạ giá thành thi công - Phải đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường như: giảm thiểu tối đa tiếng ồn, bụi nhằm đảm bảo cho người dân xung quanh vẫn sinh hoạt bình thường.
Cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày
Cuộc sống ngày càng trở nên gấp gáp và tốc độ phát triển của cuộc sống xung quanh buộc chúng ta phải luôn phấn đấu ,không ngừng làm việc để đạt được kết quả tốt nhất! Bên cạnh đó một môi trường sống và làm việc thoáng mát và sạch sẽ là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và khả năng sang tạo của Khách Hàng.  Như vậy,làm sao để có một môi trường sống và làm việc luôn “sạch và xanh” ?Quý Khách Hàng hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến chúng tôii, xin cam kết đem đến cho Quý Khách những chất lượng dịch vụ tốt nhất! Chúng tôi  tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nổi tiếng với nhiều công trình tại Hà Nội,…như: -  Các trung tâm thương mại -  Các cao ốc văn phòng -  Bệnh viện -  Trường học -   Siêu thị -   Các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam -   Các hộ kinh doanh cá thể  Quý Khách có thể gửi trọn niềm tin vào dich vu ve sinh cong nghiep Hoàn Mỹ vì chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho Quý Khách chất lượng dịch vụ chuyênnghiệp: -   Hệ thống giám sát viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. -   Lực lượng nhân viên được đào tạo tính kỷ luật,tác phong công nghiệp và tính tự giác cao. -   Sử dụng máy móc,thiết bị hiện đại giúp đạt được hiệu quả tốt nhất cho công trình. -   Hóa chất sử dụng cho công trình không gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. -   Đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách Hàng luôn lắng nghe ,giài đáp mọi thắc mắc và trả lời Quý Khách trong thời gian sớm nhất. -   Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo với tiêu chuẩn cao nhất.  Công ty vệ sinh dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Trụ Sở: 613 Nguyễn Hoàng Tôn - Quận Tây Hồ - Thành Phố Hà Nội Điện thoại: (04) 66.55.22.96  Fax: (04) 35575426 Email : vesinhoanmy.vn@gmail.com    Website : www.vesinhhoanmy.vn
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Làm sạch công nghiệp: một lần hoặc theo định kỳ hàng tháng, quý, năm . Vệ sinh kính văn phòng và kính nhà cao tầng.        
Trang 1/8
1
... 8