DỊCH VỤ LAU KÍNH GIÁ RẺ SỐ 1

07/03/2019 09:36

VỆ SINH TRÊN CAO

– Trong quá trình sử dụng kính cần phải vệ sinh bảo trì, bảo dưỡng để tăng độ bền và giữ cho kính luôn sạch đẹp. Tuy nhiên, làm thế nào để làm sạch kính thì rất quan trọng và đòi hỏi phải có chuyên môn thì mới giải quyết được, đặc biệt có những vết ố rất khó chịu nếu ta không vệ sinh thường xuyên

– Kính là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, kính không những tạo vẻ đẹp, sang trọng cho căn nhà của bạn mà còn có độ bền rất chắc chắn, thay thế cho các loại tường xây, giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

  – Vì vậy dịch vụ lau kính ra đời nhằm khắc phục trường hợp trên, sự ra đời của các doanh nghiệp dịch vụ đều giải quyết được tất cả các loại kính và các vị trí từ dễ đến khó, từ dưới thấp cho đến trên cao, từ mặt trong cho đến mặt ngoài.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lau kính với các hạng mục như: 

  • Khung kính.
  • Kính cửa sổ.
  • Kính cửa lối đi.
  • Kính vách.
  • Kính cầu thang.
  • Kính nhà vệ sinh.
  • Kính mái che. 

Đối với dịch vụ láu kính công việc của nhân viên sẽ thực hiện là:

- Lau khung nhôm, kính cửa sổ, cửa lối đi, vách kính bên trong công trình sau khi xây dựng, bao gồm: công trình nhà ở,công trình tòa nhà lớn ( khách sạn, trung tâm thương mại,chung cư, tòa nhà cho thuê,tòa nhà văn phòng làm việc của các cơ quan, trường học,
bệnh viện, v.v… )

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ LAU KÍNH

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ lau kính của quý khách hàng, công ty của chúng tôi sẽ có nhân viên xuống khảo sát thực tế và trong thời gian nhất định tùy thuộc vào diện tích độ khó chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất.

Bước 2: Nếu khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và trong vòng khoảng 2 - 3 ngày công ty cử đội ngũ tới để tiến hành bàn giao công việc và phân công vệ sinh.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

 

Thông Tin Liên hệ

CÔNG TY CỔ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG HOÀN MỸ

HÀ NỘI

Địa chỉ:  Số 191 Trung Kính - Phường Yên Hoà - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Tel: 0981974003 , 0886626666 

Email: hoanmy24h.net@gmail.com

ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 168 Đống Đa- Q. Hải Châu - Tp. Đà Nẵng

Tel: 0962226225, 19000333 

TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 25/09 Trần Lão - P. An Phú - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Tel:  0961088999, 19000333 

Thong ke