GIỚI THIỆU MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

07/03/2019 09:02

MÀI XỬ LÝ NỀN BÊ TÔNG

Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của các thiết bị vệ sinh công nghiệp, chúng ta vẫn sử dụng những máy móc thô sơ đơn giản để vệ sinh, điểm hạn chế là không đúng chuẩn kỹ thuật, vệ sinh với diện tích rộng lớn mất rất nhiều thời gian. Sự ra đời của máy chà sàn công nghiệp giúp giải quyết triệt để vấn đề này. Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh công nghiệp được ưa chuộng sử dụng phục vụ công tác vệ sinh trong các khu vực rộng lớn như nhà xưởng, kho hàng, bệnh viện, sân bay, trường học.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm vệ sinh công nghiệp tiên tiến và chất lượng cao 

Với máy chà sàn cỡ nhỏ thường được sử dụng trong những nơi có diện tích chật hẹp như trường học, bệnh viện, cơ quan phòng nhỏ. 

Đối với các không gian rộng lớn hơn như các nhà máy, xí nghiệp, ho bãi thì cần máy chà sàn công nghiệp sẽ cho hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều. Một số loại máy chà sàn công nghiệp đơn và máy chà sàn công nghiệp liên hợp.

I - Máy chà sàn đơn

 Thiết bị có cấu tạo nhỏ gọn, có thể linh hoạt khi sử dụng. Ưu điểm của máy là dễ dàng len lỏi vào các ngóc ngách, làm sạch mọi loại sàn nhà, từ diện tích nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, một hạn chế của nó là chỉ có thể đánh bóng sàn chứ không hút được nước do, bụi bẩn.

II - Máy chà sàn liên hợp

 Thiết bị này có kích thước khá lớn, hiện đại. Hiệu quả chà sàn mà máy mang lại rất cao, có thể tẩy sạch mọi vết bụi bẩn cứng đầu còn vương lại trên sàn nhà, trả lại sàn nhà sạch bóng. Do đó, nó rất phù hợp sử dụng trong những công ty, trường học, bệnh viện có diện tích lớn. Tuy nhiên, một hạn chế của loại máy này chính là do kích thước lớn nên máy không thể len lỏi vào những khu vực nhỏ hẹp. Do đó, điều này khiến máy không thể làm sạch hoàn toàn những sàn nhà có diện tích nhỏ có nhiều góc cạnh. Vì thế, trước khi sử dụng máy, người dùng cần phải lao nhà qua một lần để đạt hiệu quả cao hơn.

Đây là loại máy công nghệ cao được các nước phát triển trên thế giới sử dụng rất nhiều, tại Việt Nam hiện nay các công ty lớn về vệ sinh đã sử dụng các loại máy tiên tiến này trong công việc cung cấp dịch vụ vệ sinh của mình đối với khách hàng.

CÔNG TY CỔ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG HOÀN MỸ

HÀ NỘI

Địa chỉ:  Số 191 Trung Kính - Phường Yên Hoà - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Tel: 0981974003 , 0886626666 

Email: hoanmy24h.net@gmail.com

ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 168 Đống Đa- Q. Hải Châu - Tp. Đà Nẵng

Tel: 0962226225, 19000333 

TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 25/09 Trần Lão - P. An Phú - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Tel:  0961088999, 19000333 

Thong ke