TẨY NẤM MỐC

11/04/2019 10:48

Các công trình

Tẩy nấm mốc trần tường nhà là một dịch vụ chính của Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Group

Nguyên nhân gây nên nấm mốc và phương pháp tẩy nấm mốc hiệu quả:

Có 3 nguyên nhân chính gây ra nấm mốc ở trong nhà bạn đó là:

- Chống thấm, chống ẩm không phù hợp: Nhất là ở các tầng thấp, khi lớp chống thấm không được xử lí phù hợp sẽ gây ra khả năng mốc tường nhà. Hãy xử lí thấm từ bước đầu của quá trình xây nhà bằng rất nhiều loại phụ gia chống thấm được bán trên thị trường

- Chất kết dính sử dụng trong xây dựng: Khi xây nhà, các vật liệu như cát, vôi, vữa đều được trộn với nước khiến độ ẩm tăng lên. Dù là chất kết dính nhưng lại khiến cho mạch tường ẩm, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển.

- Thời tiết: Độ ẩm cao trong môi trường, nhất là khi quá 55% trong điều kiện mùa xuân nồm ẩm của miền Bắc sẽ là môi trường lý tưởng cho các loại nấm, mốc và vi khuẩn sản sinh. 

Phương pháp tẩy nấm mốc hiệu quả:

Để xử lý nấm mốc, bạn có thể sử dụng các loại dung dịch có sẵn được bày bán ở các cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc tạp hóa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự pha chế dung dịch mà vẫn có thể khắc phục được vết nấm mốc.

Loại hóa chất có hiệu quả cao nhất là sodium bicarbonate, loại hóa chất có khả năng khắc phục các vấn đề do độ ẩm. Với các vết ố, bạn cần sử dụng nước tẩy để tẩy trắng. Khi sử dụng hóa chất, hãy chú ý đến thời gian sử dụng để tránh tiếp xúc ngoài da quá nhiều.

Phòng tránh nấm mốc trong tường và trần nhà:

Phòng tránh bằng sử dụng vật liệu chống nấm mốc

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng nhà, bạn hãy để ý đến giải pháp chống nấm mốc cho tường, trần và sàn nhà. Nhất là trước khi sơn nhà, bạn nên xử lý tường kĩ càng bằng cách đảm bảo bề mặt thật khô để tối thiểu độ ẩm. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua lớp sơn lót đầu tiên như 1 lớp bảo vệ để ngăn ngừa nấm mốc.

CÔNG TY CỔ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG HOÀN MỸ

HÀ NỘI

Địa chỉ:  Số 191 Trung Kính - Phường Yên Hoà - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Tel: 0981974003 , 0886626666 

Email: hoanmy24h.net@gmail.com

ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 168 Đống Đa- Q. Hải Châu - Tp. Đà Nẵng

Tel: 0962226225, 19000333 

TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 25/09 Trần Lão - P. An Phú - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Tel:  0961088999, 19000333 

Thong ke